Tìm kiếm tin tức
CÔNG VĂN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT TRUNG THU
Ngày cập nhật 07/09/2022

UBND các xã, thị trấn

- Tăng cường triển khai các hoạt động kiểm tra việc chấp hành các quy định của của pháp luật về an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất chế biến kinh doanh thực phẩm trên địa bàn, tập trung vào các cơ sở sản xuất kinh doanh bánh kẹo, nước giải khát, các chợ phân phối thực phẩm, cơ sở sản xuất thực phẩm truyền thống, làng nghề, cơ sở nhỏ lẻ, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo phân cấp quản lý.

- Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền trên hệ thống Đài phát thanh các xã, thị trấn về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu với các nội dung sau:

+ Đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm: Thực hiện đúng các quy định về điều kiện cơ sở trang thiết bị dụng cụ, yêu cầu về kiến thức, thực hành của người trực tiếp tham gia sản xuất, quy định về nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm, tự công bố sản phẩm, sử dụng phụ gia thực phẩm, phẩm màu, bao bì, ghi nhãn sản phẩm.

+ Đối với người tiêu dùng: Hướng dẫn việc lựa chọn, chế biến, bảo quản và sử dụng thực phẩm an toàn; chỉ mua và sử dụng thực phẩm, phụ gia thực phẩm có nhãn mác đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; không sử dụng phụ gia thực phẩm ngoài danh mục, không đúng đối tượng, liều lượng theo quy định

Tập tin đính kèm:
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.295.169
Truy cập hiện tại 321