Tìm kiếm tin tức
THƯ CẢM ƠN
Ngày cập nhật 27/10/2020

Kính gửi: Các tổ chức và cá nhân.

 Do ảnh hưởng của mưa lũ, từ đầu những ngày tháng 10 năm 2020 trên địa bàn xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế đã có mưa to đến rất to dẫn đến ngập lụt trên điện rộng. Nhân dân xã Quảng Thành đã phải gánh chịu những hậu quả nặng nề, hư hại nhiều công trình, nhà cửa và làm thiệt hại đến tài sản và ảnh hưởng đến đời sống nhân dân trên địa bàn. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn xã Quảng Thành đang ra sức khắc phục hậu quả sau lũ lụt nhằm sớm vượt qua khó khăn  và trở lại cuộc sống bình thường. Trong thời gian vừa qua, Nhân dân xã Quảng Thành đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẽ, hỗ trợ của các tổ chức và cá nhân trên mọi miền Tổ quốc.

Với tình cảm tương thân, tương ái “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, những nghĩa cử cao đẹp hướng về Nhân dân MiềnTrung trong đó có xã Quảng Thành với những hành độnghỗ trợ thiết thực: Nhu yếu phẩm, thức ăn, nước uống….được trao tận tay Nhân dân trên địa bàn.

Trước những nghĩa cử cao đẹp đó, thay mặt Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quảng Thành, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những tình cảm và sự giú đỡ của các tổ chức và cá nhân đã quan tâm hỗ trợ, động viên góp phần ổn định lại cuộc sống cho nhân dân.

Kính gửi tổ chức, cá nhân … luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                 CHỦ TỊCH

 

 

                                                                           Nguyễn Văn Khoa

Kim Chi
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 113.861
Truy cập hiện tại 11