Tìm kiếm tin tức
Khu cách ly Quảng Điền đang thực hiện cách ly 70 trường hợp từ vùng dịch trở về địa phương
Ngày cập nhật 20/08/2020

Đến thời điểm này, tại khu cách ly T1- QĐ của huyện Quảng Điền đã thực hiện cách ly cho 70 trường hợp từ vùng dịch trở về địa phương. Để đảm bảo công tác hậu cần cho những người được cách ly, các ban ngành, địa phương, đơn vị trong huyện đang tích cực ủng hộ nhu yếu phẩm cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID -19 của huyện để phục vụ tốt cho công tác hậu cần tại khu cách ly.

Khu cách ly T1- QĐ ở Chi cục Thuế của huyện Quảng Điền với quy mô 150 gường và hiện đã tiếp nhận cách ly 70 trường hợp đi từ vùng dịch trở về địa phương gồm: Quảng Ngãi 02 trường hợp, Quảng Trị 04 trường hợp còn lại là người từ Đà Nẵng trở về địa phương.

Hiện nay, công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19 tại khu cách ly của huyện Quảng Điền được thực hiện chặt chẽ theo đúng quy định. Đặc biệt, từ ngày 10/8 đến nay, các cơ quan, ban ngành, địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện Quảng Điền đã tích cực ủng hộ nhu yếu phẩm phục vụ cho công tác cách ly. Theo đó, các ban ngành đã ủng hộ 665 kg gạo, 135 kg rau, 210 kg củ quả và trái cây các loại; 96 lít dầu ăn và nước mắm; 9 kg hạt nêm và mỳ chính cùng các vật phẩm khác như trứng, sữa, bún khô, khẩu trang, nước suối và mũ chống giọi bắn…Bên cạnh đó, nhiều tập thể và cá nhân cũng đã ủng hộ tiền mặt và các nhu yếu phẩm cho đội ngũ y tế của huyện để phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID -19. Ngoài ra, các hội viên, đoàn viên thuộc Hội LHPN huyện, Đoàn thanh niên Huyện và cán bộ, giáo viên của trường Mầm non Bình Minh thị trấn Sịa đã tích cực tham gia phục vụ công tác hậu cần tại khu cách ly. Bình quân mỗi ngày có từ 10 đến 12 người tham gia phục vụ công tác hậu cần.

Những ủng hộ về vật chất và tinh thần của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, địa phương, đơn vị trong huyện sẽ góp phần giúp những người cách ly thực hiện tốt công tác cách ly tập trung nhằm sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19.

www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 103.448
Truy cập hiện tại 19