Tìm kiếm tin tức
UBMT TQVN xã Quảng Thành tổ chức tổng kết công tác mặt trận năm 2020
Ngày cập nhật 06/01/2021
Đ/c Nguyễn Thị Dạ Thảo-HUV-Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Sáng ngày 06/01/2021 tại nhà văn hóa xã Quảng Thành,  UBMT TQVN xã Quảng Thành tiến hành tổ chức hội nghị tổng kết Công tác Mặt trận năm 2020 và chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2021.

 Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Thị Thanh Phượng- Phó Chủ tịch thường trực UBMT TQVN huyện Quảng Điền;  Đồng Chí: Nguyễn Thị Dạ Thảo-  HUV- Bí thư Đảng Ủy,  Chủ tịch HĐND xã,  cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMT TQVN xã; các đồng chí là Ủy viên UBMT TQVN xã; Bí thư chi bộ; Trưởng Ban CTMT các khu dân cư; Đài truyền thanh xã đã đến dự và đưa tin hội nghị.

Hội nghị đã nghe phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Thị Dạ Thảo - HUV- Bí thư Đảng ủy và Đ/c Phan Thị Thanh Phượng- PCT.TT UBMT TQVN huyện Quảng Điền, các đ/c đã biểu dương những kết quả mà UBMT TQVN xã Quảng Thành đã đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong năm 2021. Sau khi nghe phát biểu chỉ đạo, hội nghị đã  tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, đồng thời thảo luận và thống nhất một số chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2021, cụ thể:

*Về các chỉ tiêu và nhiệm vụ trọng tâm:

1. Thu nhập bình quân đầu người: 45 triệu đồng.

2. Tỷ lệ tăng dân số tự nhiên: 1-1,1%

3. Giảm tỷ lệ hộ nghèo theo chuẩn mới: 1,5%.

4. Tỷ lệ lao động qua đào tạo: >55%

5. Tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng: <10%.

6. Xuất khẩu lao động: 15 người

6. Xây dựng thôn Thành Trung đạt chuẩn thôn NTM kiểu mẫu, vận động nhân dân thôn Phú Lương A xây dựng thôn NTM kiểu mẫu.

7. Tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt 95%.

*Các chương trình trọng điểm

1. Chương trình Xây dựng nông thôn mới nâng cao gắn với từng bước xây dựng đô thị loại V và giảm nghèo bền vững.

2. Chương trình Tái cơ cấu ngành nông nghiệp.     

Hội nghị đã hiệp thương  để củng cố, kiện toàn, bổ sung, thay thế các chức danh trong UBMT xã, Ủy viên Ban Thường trực UBMT xã; hiệp thương cử đồng chí Nguyễn Đình Khánh giữ chức danh Chủ tịch UBMT xã nhiệm kỳ 2019-2024. Tại hội nghị lần này đã có 2 tập thể và 2 cá nhân được UBND xã tặng giấy khen là đơn vị,  cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác Mặt trận năm 2020.

 

Phước Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 96.308
Truy cập hiện tại 15