Tìm kiếm tin tức
Tiếp nhận ý kiến
Chủ đề: Từ khóa: Gửi ý kiến
STTNội dung hỏi
1Kính gửi UBND xã
Hiện nay tôi đang sinh sống trên địa bàn xã, vào ngày 5 tháng 3 năm 2021 nhằm ngày 22 tháng 1 năm Tân Sửu, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới cho con trai tại gia đình. Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, tôi được biết để tổ chức đám cưới thì cần xin phép UBND xã trước khi tổ chức. Xin UBND xã hướng dẫn cho tôi cách làm cụ thể: Ví dụ tôi phải lập các loại giấy tờ gì, nội dung cách thức viết đơn (nếu có), liên hệ nộp cho ai để được UBND xã chấp thuận cho gia đình chúng tôi tổ chức theo ngày đã định. Đồng thời, xin UBND xã thông tin cho tôi biết gia đình tôi cần phải thực hiện các biện pháp gì để đảm bảo phòng dịch bệnh.
Xin trân trọng cám ơn!
Xem trả lời
2Tôi có người quen hiện tại đang bị bệnh và có kết quả bệnh án sao lục từ Bệnh viện Trung ương Huế và chẩn đoán là mắc bệnh Ung thư (K). Hiện nay tôi đã nghe một số thông tin về việc nộp hồ sơ để xét hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng. Nay người đó muốn nộp hồ sơ thì xin hỏi hồ sơ bao gồm những thành phần nào, thủ tục ra sao. Xin UBND xã hướng dẫn cho tôi để tôi có thể nộp hồ sơ theo quy đinh.Cám ơm!Xem trả lời
3Tôi là mẹ đơn thân, gia đình chỉ có 2 mẹ con nên sau khi sinh con, tôi không thể đến UBND xã để đăng ký khai sinh, cho tôi hỏi UBND xã có cung cấp dịch vụ đăng ký khai sinh lưu động không? Nếu có cung cấp dịch vụ đăng ký khai sinh lưu động thì cho tôi biết tôi cần cung cấp các loại giấy tờ gì, lệ phí đăng ký khai sinh lưu động là bao nhiêu? Tôi có thể nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 4 không?
Cám ơn!
Xem trả lời
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 103.455
Truy cập hiện tại 16